White ConC là sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích hàng đầu Nhật Bản, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi thành phần lành tính, an toàn cho người sử dụng. Từ tháng 12 năm 2022, Việt Nam Thịnh Vượng chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của White ConC tại Việt Nam. 

Bật mí các lý do White ConC là sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích tại Triển lãm Vietbaby

Là sản phẩm trọng tâm của công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản

White ConC là thương hiệu làm đẹp đến từ Nhật Bản, thuộc công ty Marna Cosmetic – một trong những công ty mỹ phẩm có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản.

Marna Cosmetics sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được canh tác hữu cơ và hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu. Cùng với đó, nguồn nước tự nhiên tinh khiết cũng được dẫn từ các dãy núi hùng vĩ. Dưới hệ thống kiểm soát chất lượng và sản xuất kỹ lưỡng, nhà máy trụ sở chính và nhà máy Kurikoma Kogen Fujisawa đều nhận được chứng nhận ISO9001. 

Chính bởi vậy, các sản phẩm của Marna Cosmetic nói chung và White ConC nói riêng đều được sản xuất trong môi trường khép kín, dây chuyền hiện đại và nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí an toàn. Đây cũng là một trong những lý do đã tạo nên sức hút của White ConC – bộ sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích hàng đầu.

Bộ sản phẩm trọng tâm của công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản
Bộ sản phẩm trọng tâm của công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản

Công dụng dưỡng trắng hiệu quả, trắng khỏe tự nhiên

Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, giàu vitamin C và các hoạt chất dưỡng trắng tận sâu bên trong, White ConC có hiệu quả vượt trội trong chăm sóc làn da cơ thể. Đây chính là chìa khóa quan trọng để bộ sản phẩm này khẳng định được vị trí sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích hàng đầu.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng toàn thân White ConC bao gồm 3 nhóm sản phẩm chính: sữa tắm dưỡng trắng, tẩy tế bào chết toàn thân và dưỡng trắng chuyên sâu (kem dưỡng thể, lotion dưỡng trắng, kem dưỡng ẩm, kem trị thâm, dầu massage). 

Công dụng dưỡng trắng hiệu quả, trắng khỏe tự nhiên
Công dụng dưỡng trắng hiệu quả, trắng khỏe tự nhiên

Thương hiệu dưỡng trắng toàn thân bán chạy số 1 Nhật Bản

White ConC là thương hiệu mỹ phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản trên Cosme và Rakuten – các trang web mỹ phẩm hàng đầu tại “xứ sở hoa anh đào”.

Đặc biệt, sữa tắm trắng da White ConC là sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích nhất và bán chạy số 1. Sản phẩm sữa tắm dưỡng trắng này đã giữ vị trí Top 1 sản phẩm bán chạy về hạng mục chăm sóc da cơ thể trên trang Cosme. Đồng thời, giữ top 1 sản phẩm trắng da an toàn và hiệu quả nhất trên trang Rakuten. Các chỉ số cho thấy được White ConC có độ phổ biến cao và được tin dùng là dòng sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích nhất hiện nay.

Sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản
Sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thấu hiểu khách hàng

Việt Nam Thịnh Vượng tự hào trở thành đơn vị phân phối chính ngạch White ConC – bộ sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích nhất Nhật Bản. Với vai trò là nhà phân phối chính ngạch, đội ngũ nhân viên Việt Nam Thịnh Vượng đều được đào tạo bài bản về sản phẩm và đã từng trực tiếp sử dụng các sản phẩm để có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm. 

Đến với Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2023, White ConC là một trong những sản phẩm thế mạnh của Việt Nam Thịnh Vượng. Hàng nghìn lượt khách đã đến gian hàng và trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm White ConC. Với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ nhân viên Việt Nam Thịnh Vượng, khách hàng đã hiểu hơn về bộ sản phẩm và có những đánh giá tích cực. Điều này góp phần giúp bộ sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích Nhật Bản đến gần hơn với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thấu hiểu khách hàng
Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thấu hiểu khách hàng

Trở thành thương hiệu số 1 về dưỡng trắng tại Việt Nam

Với sự mở rộng nhanh chóng của thị trường kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam, các sản phẩm chăm sóc làn da nói chung và sản phẩm chăm sóc da cơ thể nói riêng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Sự ưu việt về thành phần và công dụng, White ConC có đủ điều kiện cần thiết trở thành sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh tốt dành cho các đối tác, khách hàng mong muốn gấp bội doanh thu trong lĩnh vực làm đẹp. 

Hiện tại, Việt Nam Thịnh Vượng là đơn vị phân phối chính ngạch White ConC tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo lượng hàng ổn định, giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn các thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật nhất về White ConC – sản phẩm dưỡng trắng được yêu thích hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin được công khai trên website.