Kinh doanh là một nghề mà từ trước tới nay không bao giờ hết hot. Bởi từ xa xưa các cụ đã dạy rằng “phi thương bất phú”- chỉ có làm ăn kinh doanh mới giúp ta nhanh giàu được. Nhưng đây cũng là nghề được đánh giá có mức độ rủi ro cao nhất.

Có rất nhiều người vẫn luôn quan điểm rằng sự thành công trong kinh doanh là do may mắn gặp thời là do lý do A, lý do B…Vậy theo bạn nên chờ để có cơ hội “gặp may” hay “đừng đợi thành công gõ cửa, hãy tạo cơ hội để mở cánh cửa thành công” ? Cùng VNTV tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cơ hội thành công trong kinh doanh

Trong cuộc sống có rất nhiều cơ hội để thành công nhưng không phải ai cũng có may mắn và biết nắm bắt lấy nó. Người thất bại luôn luôn cho rằng họ không có cơ hội để vươn lên và chỉ biết đổ lỗi cho việc không may mắn, không gặp thời. Trong kinh doanh cũng vậy, bạn sẽ không tránh khỏi được cạnh tranh, khó khăn và cảm thấy bế tắc, mất phương hướng khi cơ hội qua đi.

Nhưng cũng trong kinh doanh để có may mắn, để gặp thời thì đằng sau là cả một quá trình nghiên cứu thị trường, cân – đo – đong – đếm lựa chọn sản phẩm kinh doanh tỉ mỉ. Bởi khi kinh doanh bạn phải lựa chọn 1 trong hàng nghìn cơ hội. Nếu chọn đúng cuộc sống cùng doanh nghiệp của bạn sẽ có bước nhảy vọt sẽ “nở hoa”. Ngược lại nếu sai thì cuộc sống và sự nghiệp sẽ chuyển sang một hướng khác thậm chí là “bế tắc”.

Tự tạo cơ hội để mở cánh cửa thành công

Nếu bạn đang đợi và hy vọng thành công sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, thì bạn có thể phải đợi rất lâu. Còn nếu cuộc đời không cho bạn “gặp thời” để thành công, thì hãy tự tạo cơ hội để mở cánh cửa thành công đó. VNTV luôn sẵn lòng “tạo ra cơ hội” để bạn có thể trở thành đối tác của White ConC cùng chúng tôi.

Và quan trọng nhất đó chính là giúp bạn “mở cánh cửa thành công” trong kinh doanh bằng các chính sách vô cùng hấp dẫn dành riêng cho đối tác. 

Chính sách bán hàng dành cho đối tác:

Từ tháng 12/2022 Việt Nam Thịnh Vượng chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng và độc quyền của White ConC Tại Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi cam kết và sẵn sàng đem tới chính sách chiết khấu tối ưu nhất cho quý đối tác:

  • Quà tặng giá trị – Áp dụng lũy tiến
  • Chiết khấu thêm sau khi áp dụng mức chiết khấu thông thường.
  • Đội ngũ sale online/ offline sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn đại lý bí quyết tìm kiếm khách hàng.
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức về sản phẩm, kiến thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng bởi các chuyên gia hàng đầu.
  • Hỗ trợ quảng cáo, marketing cho đại lý bằng chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp, phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Hãy tự tạo ra cơ hội để làm chủ sự nghiệp, làm chủ tài chính, làm chủ bản thân và làm chủ chính cuộc đời mình. 

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn!

XNK Việt Nam Thịnh Vượng – đơn vị nhập khẩu trực tiếp & phân phối hàng ngoại uy tín số 1 Việt Nam!

Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tay người Việt.

Hotline: 0934 999 763/ 0934 888 685

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhohangNhatVNTV