Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 9, Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và bé lớn nhất Việt Nam – Vietbaby Fair Hanoi 2023 với nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng và các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn.

Lần đầu tiên Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam

Việt Nam Thịnh Vượng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng sản phẩm ngoại nội địa cao cấp trong ngành tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là ngành hàng Mẹ và Bé. Hiện tại, chúng tôi là đối tác cung cấp của nhiều nhà phân phối, chuỗi siêu thị, cửa hàng lớn cũng như hơn 10.000 shop Mẹ – Bé online và các cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Vietbaby Fair – Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em là triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Từ ngày 21 đến 23/9 sắp tới, Vietbaby Fair Hanoi 2023 sẽ diễn ra, quy tụ hơn 300 gian hàng của hơn 200 công ty trong và ngoài nước.

Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam
Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam

Đến với Vietbaby Fair 2023 tại Hà Nội, Việt Nam Thịnh Vượng hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm Mẹ và Bé nhập khẩu chính ngạch, uy tín, các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.

Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đa dạng, cập nhật

Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam với các mặt hàng đa dạng, cập nhật nhất thị trường. Cùng với đó là các sản phẩm Việt Nam Thịnh Vượng độc quyền phân phối chính ngạch. Danh mục các sản phẩm nổi bật gồm:

  • Các sản phẩm sữa nội địa Nhật, Úc hot nhất thị trường: sữa Meiji, sữa Aptamil…
  • Các sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khỏe được yêu thích nhất: nước uống The Collagen, The Collagen EXR, nước uống trắng da Pure White
  • Các thương hiệu được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Việt Nam Thịnh Vượng: GH Creation EX+, White ConC
  • Cùng rất nhiều sản phẩm đa dạng, “hot” trên thị trường hiện nay.
Các sản phẩm sữa hot nhất thị trường: sữa Meiji, sữa Aptamil
Các sản phẩm sữa hot nhất thị trường: sữa Meiji, sữa Aptamil
Sản phẩm thực phẩm chức năng được tìm kiếm nhiều nhất: GH Creation EX+, The Collagen, The Collagen EXR, Pure White
Sản phẩm thực phẩm chức năng được tìm kiếm nhiều nhất: GH Creation EX+, The Collagen, The Collagen EXR, Pure White
Mặt hàng mỹ phẩm được yêu thích nhất: White ConC
Mặt hàng mỹ phẩm được yêu thích nhất: Bộ sản phẩm dưỡng trắng White ConC

Chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm đến 50%

Trong lần đầu tiên Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đã đăng ký tham gia FLASHSALE nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chương trình FLASH SALE tại gian hàng M9, M10 được diễn ra từ 15 giờ đến 17 giờ các ngày 21 – 23/9: Giảm đến 50% so với giá bán lẻ khi mua sản phẩm bất kỳ trong bộ sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân White ConC.

Chương trình FLASH SALE được diễn ra từ 15 giờ đến 17 giờ các ngày 21 - 23/9: Giảm đến 50% so với giá bán lẻ khi mua sản phẩm bất kỳ trong bộ sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân White ConC
Chương trình FLASH SALE được diễn ra từ 15 giờ đến 17 giờ các ngày 21 – 23/9: Giảm đến 50% so với giá bán lẻ khi mua sản phẩm bất kỳ trong bộ sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân White ConC

Minigame, hoạt động trải nghiệm phong phú với quà tặng hấp dẫn

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 21/9, Việt Nam Thịnh Vượng tổ chức trò chơi lớn “Bé khỏe Mẹ xinh” trên sân khấu chính dành cho mẹ và bé, tham gia là nhận quà ngay. Phần quà lớn nhất của trò chơi này có trị giá lên đến 3.000.000đ.

Bên cạnh đó, mỗi ngày tại gian hàng của Việt Nam Thịnh Vượng đều có các mini game hấp dẫn, hoạt động check-in nhận quà liền tay, sở hữu voucher giảm giá lên đến 1.000.000đ. Hy vọng rằng trong lần đầu tiên Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam, chúng tôi sẽ đón được nhiều lượt khách hàng tham quan và hưởng ứng các hoạt động trải nghiệm tại gian hàng.

Kỳ vọng vào lần đầu tiên Việt Nam Thịnh Vượng tham gia triển lãm Mẹ và Bé

Vietbaby Fair Hanoi 2023 là dịp đặc biệt quan trọng để Việt Nam Thịnh Vượng đến gần hơn với khách hàng, có cơ hội nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời, thông qua triển lãm lần này, Việt Nam Thịnh Vượng chúng tôi cùng với các đại lý mong rằng sẽ mang đến những giá trị tốt nhất tới tay người dùng Việt, đặc biệt là lắng nghe điều bé muốn – đem đến điều mẹ cần.

Hy vọng quý khách hàng, đối tác dành thời gian tham dự Vietbaby Fair Hanoi 2023 và tham quan tại gian hàng của Việt Nam Thịnh Vượng! Đây sẽ là động lực to lớn để Việt Nam Thịnh Vượng tham gia Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam – Vietbaby Fair.

—————————————-

Thông tin về Vietbaby Fair Hanoi 2023

Thời gian: 10h – 18h, 21-23/9/2023 (Vào cửa miễn phí)

Gian hàng của Việt Nam Thịnh Vượng: M9, M10 (đối diện sân khấu)

Địa điểm: I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội