Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Khi tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ cải thiện chiều cao, một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là GH Creation EX+ của Nhật Bản. Viên uống này có những lợi thế nổi bật, thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng Việt, đặc biệt là với những ai đang sở hữu chiều cao khiêm tốn.

GH Creation EX+ là sản phẩm gì?

GH Creation EX+ được biết đến là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao và cải thiện sức khỏe xương, được sản xuất bởi Eternal Co., Ltd của Nhật Bản.

Trong thành phần của GH Creation EX+ có chứa những hoạt chất thiết yếu giúp kích thích cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng (GH), tăng mật độ xương và cải thiện chiều cao tự nhiên. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm này thường xuyên và đều đặn còn giúp trẻ nâng cao khả năng vận động, phòng ngừa tình trạng loãng xương và đặc biệt còn giúp cải thiện giấc ngủ.

Sản phẩm này được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến và nhận được chứng nhận GMP của “Hiệp hội Thực phẩm và Sức khỏe Nhật Bản”, cùng chứng nhận “Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc Tế ISO”, đảm bảo cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả thông qua các quy trình và kiểm tra.

GH Creation EX+ - thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên và an toàn
GH Creation EX+ – thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên và an toàn

Hoạt động theo cơ chế hỗ trợ tuyến yên sản sinh hormone GH tự nhiên

GH Creation EX+ không chứa hormone tăng trưởng mà hoạt động theo cơ chế kích thích tuyến yên sản sinh tự nhiên Growth Hormone – hormone tăng trưởng. Đây là yếu tố quyết định khả năng tăng chiều cao của mỗi người.  

Với sự pha trộn khéo léo giữa các hoạt chất với nhau, GH Creation EX+ giúp đẩy mạnh quá trình phát triển cấu trúc xương một cách tối ưu. Nhắc đến sản phẩm này thì không thể thiếu bộ ba chuỗi axit amin Alpha-GPC, Arginine và Bone Peptide, bộ ba chuỗi axit amin này cùng kết hợp để kích thích tuyến yên giải phóng hormone tăng trưởng (GH) và phá hủy các mô xương cũ đã tổn thương. Từ đó, đẩy nhanh quá trình tái tạo xương giúp xương thêm chắc khỏe.

Bên cạnh đó, sản phẩm GH Creation EX+ được nhà sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùng đã có sự cải tiến về thành phần so với đàn anh đi trước là GH Creation EX. Sản phẩm mới này được bổ sung thêm hai thành phần quan trọng đó là collagen type I và kẽm. Collagen type I với khả năng cấu tạo chất nền của xương, giúp tăng mật độ khoáng của xương từ đó củng cố cấu trúc xương và dài ra nhanh chóng. Kẽm cũng là thành phần được đánh giá cao bởi vai trò của chúng trong việc phân chia và tăng trưởng tế bào giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, cũng như tăng cường chức năng của tế bào miễn dịch.

Các thành phần nổi bật của GH Creation EX+ như Alpha-GPC, Arginine, Bone Peptide, Canxi san hô…đều hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao tự nhiên
Các thành phần nổi bật của GH Creation EX+ như Alpha-GPC, Arginine, Bone Peptide, Canxi san hô…đều hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao tự nhiên

Kết hợp với xây dựng và tuân thủ chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh

Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, để viên uống đạt được hiệu quả cao nhất, cần phải xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh. Nhiều người hiểu lầm rằng các thực phẩm chức năng có thể thay thế được một chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh. Nhưng trên thực tế, thực phẩm bổ sung chỉ cung cấp những đại chất dinh dưỡng, phi chất dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Để tận dụng tối đa những chất dinh dưỡng có trong sản phẩm, chúng ta không thể bỏ qua một chế độ ăn phù hợp, đảm bảo cơ thể được nạp đầy đủ năng lượng để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, nên hạn chế tối đa những thói quen xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cá nhân, điển hình là lạm dụng chất kích thích và thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, giấc ngủ và thể dục cũng đóng vai trò vô cùng lớn trong việc đẩy mạnh cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng. Sử dụng GH Creation EX+ vào buổi tối giúp cơ thể tận dụng tối đa hiệu quả của sản phẩm, vì giấc ngủ đêm là quá trình cơ thể được nghỉ ngơi và giải phóng hormone cao nhất. Dưới tác động của GH Creation EX+, cơ thể sẽ hoạt động mạnh hơn giúp cơ thể cải thiện chiều cao hoàn toàn tự nhiên mà không có tác động nào ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế để tận dụng tối đa hiệu quả của GH Creation EX+ cũng như tạo điều kiện tốt nhất để cơ thể phát triển, chúng ta cần duy trì một lối sống khỏe mạnh và khoa học. 

Sử dụng GH Creation EX+ kết hợp với duy trì lối sống khoa học, lành mạnh để đạt được hiệu quả tốt nhất
Sử dụng GH Creation EX+ kết hợp với duy trì lối sống khoa học, lành mạnh để đạt được hiệu quả tốt nhất

Cải thiện chiều cao là nguyện vọng chính đáng của mỗi người. Trong hành trình vươn tới chiều cao như mong muốn, chúng ta nhất định cần sự kiên trì, nhẫn nại cũng như trang bị các kiến thức cần thiết để hiểu đúng về cơ chế tăng chiều cao, các biện pháp cải thiện vóc dáng. Hãy duy trì lối sống lành mạnh, khoa học và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn các thực phẩm bảo vệ sức khỏe làm bạn đồng hành!>> Xem thêm bài viết: Thực hư lời đồn sử dụng GH Creation EX+ tăng thêm 2-5cm?

>> Xem chi tiết bài viết: Thực hư lời đồn sử dụng GH Creation EX+ tăng thêm 2-5cm?