Vì sao APTAMIL ESSENSIS luôn trong tình trạng “HẾT HÀNG”?

Chắc chắn rằng cái tên “Aptamil Essensis” hay còn được gọi với cái tên gần gũi quen thuộc hơn “ sữa Ap xanh” đã chẳng còn xa lạ nữa. Bởi đây là dòng sữa luôn luôn được săn đón nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam. Đến nỗi các cửa hàng, shop, siêu thị mẹ và bé luôn luôn trong tình trạng “khan hàng, hết hàng”. Vậy lý do gì tạo nên sức hút của Aptamil Essensis nhiều đến vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về sữa Aptamil Essensis

Sữa Aptamil Essensis là dòng sản phẩm của tập đoàn NUTRICIA nổi tiếng thế giới với hơn 40 năm trong lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Tất cả các sản phẩm của Nutricia đều được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng nhằm đáp ứng đúng – đủ đối với nhu cầu của từng bé. 

Sữa Aptamil Essensis được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến và sử dụng nguồn nguyên liệu Organic 100% là nguyên liệu tự nhiên, sạch và an toàn cho trẻ nhỏ. Đặc biệt Aptamil Essensis phù hợp cho cả những trẻ em bị dị ứng sữa đạm bò hoặc hay gặp vấn đề về hệ tiêu hóa.

Đặc biệt, Aptamil Essensis là dòng sữa duy nhất của hãng sử dụng nguồn đạm quý hiếm – A2 giúp tăng sức đề kháng, cải thiện các vấn đề về hệ tiêu hóa, hỗ trợ trẻ tăng cân, thông minh cao lớn, phát triển về toàn diện. Hơn sữa Aptamil Essensis Úc còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém và chậm hấp thu dưỡng chất.

2.Lý do khiến Aptamil Essensis luôn “cháy hàng”

Dù được biết với cái tên “Sữa con nhà giàu” vì giá khá cao so với mặt bằng chung của các sản phẩm sữa. Nhưng Aptamil Essensis vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng và khan hàng vì đây là dòng sữa duy nhất của hãng Nutricia sử dụng nguồn đạm quý hiếm A2. Và đây cũng là dòng sữa công thức duy nhất có chứa lợi khuẩn M-16V mà chỉ có trong sữa mẹ (chưa sữa công thức nào có) giúp bảo vệ đường ruột giảm nguy cơ dị ứng cho con. Công dụng cụ thể của hai thành phần quý trên như sau:

Công dụng của đạm quý A2

  • Hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch và bảo vệ đường ruột, ngăn chặn vi khuẩn xấu bám vào và gây hại.
  • Tạo điều kiện phát triển cho lợi khuẩn tốt trong ruột và thiết lập hệ vi sinh vật đường ruột.
  • Công thức độc quyền nhất của hãng: Việc kết hợp hỗn hợp Synbiotics được cấp bằng sáng chế độc đáo của hãng với sữa hữu cơ protein A2 làm cho Aptamil Essensis trở thành công thức độc quyền nhất, hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội nhất của các loại sữa công thức cao cấp trên thị trường hiện tại. Giúp xây dựng nền tảng vững chắc nuôi dưỡng thế hệ tương lai được tốt nhất.

Về Vi khuẩn có lợi Bifidobacterium M-16V 

  • Bifidobacterium breve M-16V là vi khuẩn được tìm thấy trong sữa mẹ và các đường tiêu hóa của người khỏe mạnh. Nó được nghiên cứu kỹ lưỡng và được tuyển chọn là lợi khuẩn sử dụng trong chế phẩm probiotic đem lại sức khỏe cho con người.
  • Bifidobacterium breve M-16V là lợi khuẩn an toàn và hiệu quả, thích hợp để sử dụng cho trẻ sinh non tháng giúp bảo vệ đường ruột và hệ hô hấp còn non nớt của bé.
  • Sự kết hợp giữa vi khuẩn có lợi Bifidobacterium breve M-16V và đạm protein A2 giúp bé hấp thụ tối đa các chất đạm sữa mà không gây đầy bụng hay khó tiêu ở trẻ. Giúp trẻ tăng cân tốt và phát triển toàn diện trong những năm đầu đời.
  • Sữa Aptamil Essensis có thêm Synbiotic rất tốt cho hệ miễn dịch và thành phần kẽm cao giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh , chống lại bệnh tật.

Trên đây là bảng thành phần cùng công dụng của sữa Aptamil Essensis giúp chúng luôn giữ vững vị trí Top 1 tiêu thụ và luôn cháy hàng tại tất cả các cửa hàng, shop, siêu thị mẹ và bé.

Hiện tại VNTV đã về đủ các số 1,2,3 của sữa Aptamil Essensis, còn bất kỳ thắc mắc nào hay liên hệ hợp tác hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0934 999 763/ 0934 888 685

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn!

XNK Việt Nam Thịnh Vượng – đơn vị nhập khẩu trực tiếp & phân phối hàng ngoại uy tín số 1 Việt Nam!

Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tay người Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhohangNhatVNTV