Không khí Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại VNTV

1.Sáng 8/3: Những bất ngờ nho nhỏ

🌷Với chủ đề “Mùng 8/3 – Ai cũng đẹp như một đóa hoa”, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra trong không khí rộn ràng và tràn ngập niềm vui tại văn phòng VNTV. Những bất ngờ nho nhỏ được chuẩn bị từ sáng sớm đã làm cho ngày đặc biệt này trở nên thật đặc biệt với các “bông hồng” của VNTV. 

🌷Những “bông hồng” của VNTV bắt đầu ngày của mình bằng những món quà xinh xắn được chuẩn bị chu đáo từ những đàn ông của công ty. Các chiếc thiệp nhỏ xinh được đặt trên bàn, mang theo những lời chúc trân thành cùng bao tình cảm của phái mạnh VNTV. Những bông hồng cũng được tặng kèm theo, khiến cho không khí trong văn phòng trở nên ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. 

Những bông hoa xinh tươi được đặt trên bàn của một nửa xinh đẹp của VNTV.

2.Party chiều 8/3: Ấm cúng, tình cảm

🌈Như truyền thống hàng năm, một bữa tiệc nhỏ đã được tổ chức tại văn phòng của VNTV vào chiều ngày 8/3 để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Những phần quà xinh xắn cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để dành tặng cho các thành viên nữ của VNTV. Bữa tiệc có đầy đủ trà sữa ngọt ngào, bánh trái ngon tuyệt và những lời chúc ý nghĩa tẩm đường lọt thỏm vào tim.

Mọi người đã cùng nhau ngồi lại, ăn uống và trò chuyện vui vẻ trong không khí ấm áp và tươi vui. Không chỉ có ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam của VNTV cũng đã không quên dành tặng những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa tới các đồng nghiệp xinh đẹp của mình.

Bó hoa xinh xắn như những nửa kia của VNTV.
Có trà sữa ngọt ngào, có bánh trái ngon tuyệt và có những lời chúc tẩm đường lọt thỏm vào tim các chị em VNTV.

3.Tổng kết buổi 8/3 đầy ý nghĩa. 

Tất cả sự chuẩn bị kĩ lưỡng đem đến nụ cười rạng rỡ cho chị em VNTV.
Tập thể VNTV trong buổi Quốc tế Phụ nữ 8/3 nho nhỏ ấm cúng, tràn ngập niềm vui cùng nhau.

Hy vọng rằng sự kiện nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ tạo nên một ngày đáng nhớ với các “bông hồng” của VNTV . Cảm ơn tất cả các thành viên vì đã luôn nhiệt tình tham gia mọi sự kiện của công ty và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Chúc cho các chị em sẽ luôn và mãi luôn  xinh đẹp, tự tin, vững tay chèo đưa con tàu VNTV ngày càng phát triển vững mạnh hơn! 

XNK Việt Nam Thịnh Vượng – đơn vị nhập khẩu trực tiếp & phân phối hàng ngoại uy tín số 1 Việt Nam!

Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tới tay người Việt.

Hotline: 0934 999 763/ 0934 888 685

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhohangNhatVNTV