VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH VÀ
PHÂN PHỐI HÀNG NGOẠI

Với sứ mệnh “Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tới tay người dùng Việt”, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập Khẩu Việt Nam Thịnh Vượng ra đời, đặt mục tiêu trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm ngoại nội địa cao cấp trong ngành tiêu dùng, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và đặc biệt là ngành hàng Mẹ và Bé.

VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

CAM KẾT

  • Nhập khẩu chính ngạch, làm việc trực tiếp với nhà cung cấp chính hãng, đảm bảo không qua trung gian đầy đủ giấy tờ, pháp lý.
  • Giá cả cạnh tranh nhất, tối ưu hoá lợi nhuận cho khách hàng.
  • Nguồn hàng ổn định, đa dạng, cập nhật liên tục mẫu mới, date mới đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Uy tín đặt lên hàng đầu, luôn hỗ trợ khách hàng tối đa.
  • Quy trình làm việc rõ ràng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, lấy khách hàng làm trọng tâm với phương châm tận tâm, chuyên nghiệp, tốc độ.

Hiện tại Việt Nam Thịnh Vượng là đối tác cung cấp của nhiều nhà phân phối lớn cũng như hơn 10,000 shop Mẹ và Bé, chuỗi cửa hàng, shop tiêu dùng, shop online trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Việt Nam Thịnh Vượng

ĐỘI NGŨ

Với đội ngũ nhân sự chủ lực có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu và phân phối hàng hoá, Việt Nam Thịnh Vượng đang ngày càng phát triển, mở rộng qui mô nhân sự với đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp.

Tầm nhìn sứ mệnh

Việt Nam Thịnh Vượng định hướng trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng ngoại uy tín hàng đầu Việt Nam, vì một mục tiêu Việt Nam Thịnh Vượng.
Sứ mệnh của chúng tôi là “Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tới tay người dùng Việt”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Chúng tôi giữ chữ Tín với khách hàng, với đối tác. Làm việc bằng tâm huyết.

Đánh giá của khách hàng

Mình là đối tác lâu năm của Việt Nam Thịnh Vượng, các bạn làm việc rất nhiệt tình, uy tín, hỗ trợ công nợ và bán hàng tốt.

Anh Dũng / Hà Nội

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hàng về đều và hỗ trợ tốt cho khách hàng, đặc biệt là giải quyết tốt các vấn đề phát sinh về hàng hoá.

Hoàng Anh / Hà Nội

Mình mới nhập hàng về bán nhưng các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, giá tốt, lại còn được trainning thêm về sản phẩm mới và hỗ trợ POSM tại điểm bán khi nhập hàng mỹ phẩm.

Chị Thủy / Cần Thơ

Xuất nhập khẩu Việt Nam thịnh vượng là một đối tác đáng tin cậy để nhập hàng Nhật, đầy đủ giấy tờ hoá đơn, công bố sản phẩm nên nhập hàng rất an tâm về chất lượng cũng như những hỗ trợ khác.

Lan Anh / Hà Nội