3 GIẢI PHÁP BÁN HÀNG NGÀY TẾT HIỆU QUẢ
🌸 Tết gần đến nhu cầu mua sắm ngày càng cao, vì vậy các cửa hàng, đại lý đều tận dụng cơ hội để tăng doanh thu. Cùng XNK Việt Nam Thịnh Vượng tìm hiểu cách “thắng lớn” tết 2023 này nhé!
Không có mô tả ảnh.

🔥 Bán theo combo

Bán hàng theo combo vừa giúp tăng được số lượng sản phẩm bán cho cửa hàng, vừa giúp người mua tiết kiệm chi phí hơn khi mua riêng lẻ. Hầu hết các mặt hàng có tính liên quan đến nhau đều có thể kết hợp bán theo combo, vì vậy bạn nên cân nhắc đến vấn đề bán hàng theo combo này để tăng doanh thu bán hàng dịp Tết này nhé!

🔥 Tặng kèm quà khi mua sắm dịp Tết

Một giải pháp hiệu quả thường được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng doanh thu cuối năm chính là tặng kèm quà khi mua sắm dịp Tết. Khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, muốn mua hàng khi nhận được

🔥 Chính sách giảm giá khi mua số lượng lớn

Vào dịp cuối năm lượng hàng hóa được tiêu thụ rất lớn, các mặt hàng đều được mua với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu riêng của các gia đình. Ngoài ra, mọi người còn mua nhiều loại mặt hàng khác nhau để tặng người thân, bạn bè, đối tác,…nên số lượng mua nhiều.
Do đó, cuối năm là thời điểm rất thích hợp để doanh nghiệp đưa ra các chính sách giảm giá khi mua số lượng lớn để thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm.
Còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay 5 giải pháp tăng doanh thu bán hàng dịp Tết cho năm 2022 sắp tới nào!  XNK Việt Nam Thịnh Vượng chúc bạn luôn thành công nhé!
__________________________________________________________________________________
🌸XNK Việt Nam Thịnh Vượng – đơn vị nhập khẩu trực tiếp & phân phối hàng ngoại uy tín số 1 Việt Nam
Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tay người Việt.
Hotline: 0934 999 763/ 0934 888 685