Gần đây, trên thị trường thực phẩm chức năng xuất hiện hàng loạt các sản phẩm giả mạo nhãn hiệu GH Creation EX+. Các sản phẩm này không rõ nguồn gốc, gây ra hoang mang và nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Do đó, để có thể nhận biết được sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng một cách chính xác và nhanh nhất, người tiêu dùng có thể căn cứ vào những yếu tố và đặc điểm dưới đây.

GH Creation EX+ được công ty Eternal Co., Ltd giới thiệu đến người tiêu dùng và đầu năm 2022 tại Nhật Bản, chỉ sau một thời gian ngắn sản phẩm đã đứng top đầu số lượng bán ra trong lĩnh vực thực phẩm chức năng cho trẻ em tại Nhật. Từ đó, sản phẩm GH Creation EX+ đã được phân phối tại nhiều quốc gia.

Ngay khi sản phẩm có mặt tại Việt Nam, đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt cho người tiêu dùng với mục đích cải thiện chiều cao của mình. Sức lan tỏa của GH Creation EX+ ra thị trường thực phẩm chức năng ngày càng lớn, cũng chính vì độ lan tỏa này đã khiến nhiều đối tượng lợi dụng để tuồn vào thị trường tiêu dùng những sản phẩm giả, kém chất lượng. Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy lo sợ và lúng túng trong việc chọn lựa sản phẩm khi mua hàng. 

Lựa chọn GH Creation EX+ chính hãng là một bài toán khó đối với người dùng
Lựa chọn GH Creation EX+ chính hãng là một bài toán khó đối với người dùng

Cách nhận biết GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam

GH Creation EX+ được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam đều có đủ 3 loại tem đặc biệt của đơn vị phân phối và không thể thiếu trên bất cứ sản phẩm nào: 

Loại tem thứ 1: Đầu tiên và không thể thiếu trên bất kỳ sản phẩm nào đó là tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Đặc điểm của loại tem này hình tròn, có khả năng chống sao chép nhờ kỹ thuật in ấn và thiết kế riêng biệt của tem, kết hợp với vật liệu sản xuất tem riêng biệt làm cho quá trình mô phỏng trở nên khó khăn và tăng tính chính xác của sản phẩm.

Loại tem thứ 2: Mã QR code độc quyền của đơn vị phân phối và đặc biệt mã QR trên sản phẩm chỉ sử dụng được một lần duy nhất, điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch và chính xác của sản phẩm hạn chế tối đa tình trạng sử dụng lại mã quét QR. Với bất cứ sản phẩm nhập khẩu nào vào Việt Nam đều phải có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm về sản phẩm đó. Chính vì thế để minh bạch cho sản phẩm của mình nhập khẩu các đơn vị đều có những quy chuẩn kiểm tra hàng chính hãng riêng của mình. Đối với GH Creation EX+ cũng vậy, sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi Công ty TNHH Thương mại Và Xuất nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng.

Loại tem thứ 3: Bên cạnh mã QR code độc quyền, thì sản phẩm nhập khẩu chính ngạch sẽ có tem phụ tiếng Việt trên sản phẩm. Đây là một trong những biện pháp tối ưu để có thể ngăn chặn những sản phẩm GH Creation EX+ kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Bên cạnh việc chống hàng giả, tem phụ còn giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và sử dụng hiệu quả hơn.

Tem giúp nhận diện GH Creation EX+ chính hãng được phân phối tại Việt Nam
Tem giúp nhận diện GH Creation EX+ chính hãng được phân phối tại Việt Nam

Tem giúp nhận diện GH Creation EX+ chính hãng được phân phối tại Việt Nam

Bên cạnh những loại tem này, người tiêu dùng có thể lưu ý những yếu tố về seal niêm phong, màu chữ và hàm lượng thành phần được nhà sản xuất in trên sản phẩm,… đây cũng là những dấu hiệu để người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm chính hãng khi quyết định mua hàng.

Vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông thái và hiểu biết về sản phẩm trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Chọn một sản phẩm tốt là đang chăm sóc chính sức khỏe của mình. 

Địa chỉ mua sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam

Để có thể chọn mua đúng sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng, người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp tại các kênh phân phối chính thức tại Việt Nam như:

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ghcreation.vn.official   

+ Shopee: https://shopee.vn/gh.creation.official 

+ Tiktok: https://www.tiktok.com/@gh.creationex.vietnam 

+Website chính thức của GH Creation EX+ tại Việt Nam: https://www.ghcreation.com.vn/ 

Website chính thức của GH Creation EX+ Việt Nam
Website chính thức của GH Creation EX+ Việt Nam

Đơn vị nhập khẩu chính ngạch GH Creation EX+ tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, Việt Nam Thịnh Vượng là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu GH Creation EX+ chính hãng tại Nhật Bản về Việt Nam. 

Địa chỉ: U04-L43 Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://vietnamthinhvuong.com.vn/

Fanpage: Việt Nam Thịnh Vượng – VP Trading

Điện thoại: 0924 28 6868