Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng trong lần đầu tiên tham gia Triển lãm Vietbaby đã được lưu lại ấn tượng thông qua những hoạt động thú vị, hấp dẫn. Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2023 là Triển lãm Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam, quy tụ hơn 300 gian hàng của 200 công ty trong và ngoài nước, hoạt động trong ngành hàng Mẹ và Bé. Triển lãm lần này, Việt Nam Thịnh Vượng đã có cơ hội được kết nối giao thương và thấu hiểu rõ hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng đã lưu lại những cột mốc quan trọng tại Vietbaby

Đón hơn 5,000 lượt khách tham quan

Trong ba ngày diễn ra Triển lãm, gian hàng M9, M10 của Việt Nam Thịnh Vượng đã thu hút hơn 5,000 lượt khách tham quan, hơn 2,000 phần quà checkin đã được trao tặng. Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng được lưu lại qua các hình ảnh checkin ấn tượng của khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội.

Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng
Khách checkin tại gian hàng của Việt Nam Thịnh Vượng

Những sản phẩm được mang đến Triển lãm là một trong những dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng tiêu biểu nhất. Gần 100 sản phẩm Mẹ và Bé đa dạng, chất lượng và cập nhật nhanh nhất thị trường đã được trưng bày. Bên cạnh những sản phẩm như sữa công thức nổi tiếng như Meiji, Aptamil…, thực phẩm ăn dặm của Pigeon, Nissin cùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ Shiseido, White ConC.

Cùng với đó là các sản phẩm mà công ty độc quyền phân phối tại Việt Nam như viên uống hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation EX+ cũng được trưng bày tại Triển lãm. 

Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng
Khách checkin tại quầy hàng của Việt Nam Thịnh Vượng

Các sản phẩm của Việt Nam Thịnh Vượng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan triển lãm. Hàng nghìn lượt khách hàng đã được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm đa dạng của Việt Nam Thịnh Vượng với dịch vụ tốt nhất. 

Đặc biệt, vào khung giờ vàng Flashsale, hàng trăm sản phẩm dưỡng trắng toàn thân White ConC đã tới tay người dùng với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Kết nối Mẹ và Bé qua các trò chơi thú vị

Bên cạnh đó, với thông điệp “Lắng nghe điều bé muốn – Đem đến điều mẹ cần”, các trò chơi hấp dẫn được Việt Nam Thịnh Vượng tổ chức. 

Trò chơi lớn mang tên “Bé khỏe Mẹ xinh – Rinh ngay quà xịn” đã được tổ chức tại sân khấu chính của Triển lãm. Với những câu hỏi xoay quanh chủ đề mẹ và bé, Triển lãm Vietbaby và Việt Nam Thịnh Vượng, trò chơi thu hút sự tham gia của gần 100 mẹ và bé.

Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng
Biggame “Bé Khỏe Mẹ Xinh – Rinh Ngay Quà Xịn”

Tại gian hàng M9, M10 của chúng tôi cũng diễn ra những trò chơi hấp dẫn dành cho các em nhỏ, nổi bật là trò chơi “Cây đo chiều cao GH Creation EX+” – trò chơi mang đậm dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng. “Cây đo chiều cao GH Creation EX+” nhận được sự tham gia tích cực của các em nhỏ và thành quả sau cùng là cây GH sum suê.

Dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng
Trò chơi cây đo chiều cao GH Creation EX+

Hoạt động truyền thông ấn tượng nhất tại Vietbaby

Ngay trong lần đầu tiên tham gia Triển lãm Vietbaby, Việt Nam Thịnh Vượng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Video quảng cáo xuất sắc nhất nền tảng Facebook”. Đây là giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của Việt Nam Thịnh Vượng trong hoạt động truyền thông, quảng bá về Triển lãm Vietbaby lần này. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để Việt Nam Thịnh Vượng tiếp tục có các hoạt động truyền thông chỉn chu, chuyên nghiệp.

Hoạt động truyền thông xuất sắc nhất tại Vietbaby

Khởi động cho hành trình tiếp theo

Thông qua Triển lãm Vietbaby lần này, Việt Nam Thịnh Vượng đã có cơ hội tìm kiếm thêm các đối tác, khách hàng, đồng thời, khẳng định vị trí trong chuỗi cung ứng ngành hàng Mẹ và Bé hiện nay. Việt Nam Thịnh Vượng kỳ vọng rằng trong các Triển lãm Vietbaby tiếp theo, chúng tôi sẽ mang đến thêm nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng hơn nữa.

Cuối cùng, lần đầu tiên tham gia Triển lãm Vietbaby của Việt Nam Thịnh Vượng đã khép lại thành công tốt đẹp. Việt Nam Thịnh Vượng chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Ban tổ chức, Quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị trong hành trình “mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tới tay người Việt” và những dấu ấn Việt Nam Thịnh Vượng sẽ luôn được lưu giữ tốt đẹp trong tâm trí mỗi người.