BÍ KÍP KINH DOANH ONLINE CHO MẸ BỈM
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'XUẤT NHẬPKHẨU VIỆT NAMH RRC? YOU BÍ KÍP KINH DOANH ONLINE DÀNH CHO MẸ BỈM'
🌞 Kinh doanh online kiếm thêm thu nhập hiện đang rất phổ biến, nhất là đối với các bà mẹ bỉm sữa phải nghỉ làm để dành thời gian chăm sóc con cái. Nhưng làm thế nào để kinh doanh online thành công thu nhiều lợi nhuận, ship hàng nhanh thì không phải ai cũng biết. Cùng Việt Nam Thịnh Vượng tìm hiểu bí kíp bán hàng online giúp mẹ bỉm bán được nghìn đơn một ngày nhé!
🔥 Nghiên cứu thị trường và đối tượng khách hàng
Trước khi bắt tay kinh doanh, các mẹ bỉm sữa nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng nhu cầu thị trường, thị hiếu của khách hàng hiện nay như thế nào để lựa chọn những sản phẩm phù hợp bằng cách tham khảo thêm diễn đàn, group lập nghiệp chi phí thấp, tham gia các cộng đồng kinh doanh online trên mạng xã hội cho người mới bắt đầu.
🔥 Tìm nguồn hàng tốt, giá cả hợp lý
Tìm một nguồn hàng tốt, giá phải chăng. Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp giá sỉ tốt, có nhiều phương pháp tìm nguồn hàng sỉ, bạn chỉ việc ngồi nhà và tìm kiếm trên Facebook, Google, các trang web bán buôn, nhà sản xuất,… Hãy chịu khó tìm tòi hoặc tham khảo những người có kinh nghiệm.
🔥 Lựa chọn kênh bán hàng online phù hợp
Bán hàng online trên sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,… hoặc bán hàng online trên Facebook, Zalo,… đang rất phổ biến trong những năm gần đây. Đây là một kênh bán hàng khá hiệu quả tuy nhiên các mẹ bỉm sữa cần lưu ý rằng cửa hàng online của mình sẽ phải trả chiết khấu cho các sàn thương mại điện tử.
🔥 Hợp tác với đơn vị chuyển phát nhanh uy tín
Chăm con bận rộn vẫn có thể kinh doanh online nhưng các mẹ sẽ không thể đi giao hàng cho khách. Do đó, lựa chọn dịch vụ giao hàng uy tín, chất lượng có phí giao hàng rõ ràng là điều rất quan trọng khi các mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh online.
🌟VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG – NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH VÀ PH N PHỐI HÀNG NGOẠI ___________________________________________________________________________
👉Việt Nam Thịnh Vượng – đơn vị nhập khẩu trực tiếp & phân phối hàng ngoại uy tín số 1 Việt Nam
❤️Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tay người Việt.
☎️Hotline: 0934 999 763/ 0934 888 685
➡️Website: vietnamthinhvuong.com.vn