5 ĐẶC QUYỀN KHI TRỞ THÀNH NHÀ PHâN PHỐI CỦA VNTV

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, 2 năm phát triển đột phá với tên gọi chính thức – XNK Việt Nam Thịnh Vượng, VNTV tự hào về hành trình đã đi qua, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các quý khách hàng, đối tác – chính các bạn cũng góp phần đặt nền móng đầu tiên để XNK VNTV ngày một tiến xa. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” VNTV đem tới 5 đặc quyền cho quý đối tác khi trở thành nhà phân phối của VNTV.

Hiện tại Việt Nam Thịnh Vượng là đối tác cung cấp của nhiều nhà phân phối, chuỗi siêu thị, cửa hàng lớn cũng như hơn 10,000 shop Mẹ – Bé online, cửa hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và đang ngày càng mở rộng thêm.

Việt Nam Thịnh Vượng luôn có những  hỗ trợ và chính sách ưu đãi nhất dành cho các đối tác cụ thể là 5 đặc quyền sau:

Đặc quyền 1: Được phân phối sản phẩm CHÍNH HÃNG với đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, kiểm định, chứng nhận…

Tất cả sản phẩm tại VNTV đều được cam kết về chất lượng, mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Đặc biệt toàn bộ hàng hoá tại VNTV đều là hàng nhập khẩu chính hãng tại nhà máy ở Nhật. Phân khúc khách hàng lớn, phù hợp với phần đông khách hàng ở Việt Nam.

Đặc quyền 2: Vốn ít, chiết khấu cao, công nợ tối ưu, không lo tồn hàng. Cùng nhiều điều kiện giúp nhà bán hàng tiết kiệm chi phí, giảm bớt nỗi lo về vốn, gia tăng doanh thu.

Đặc quyền 3: Hệ thống phân phối ở mọi khu vực, được hỗ trợ vận chuyển đến đại lý trong toàn quốc.

 

Việt Nam Thịnh Vượng là đối tác cung cấp của nhiều nhà phân phối, chuỗi siêu thị, cửa hàng lớn cũng như hơn 10,000 shop Mẹ – Bé online, cửa hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và đang ngày càng mở rộng thêm. Có thể nói độ phủ sóng trên cả nước nên quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm và được hỗ trợ bởi hệ thống phân phối ở mọi khu vực, được hỗ trợ vận chuyển đến đại lý trong toàn quốc.

Đặc quyền 4: Hỗ trợ đào tạo online cho từng đối tác, giúp các đối tác có đầy đủ kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng và thị trường cho việc tiếp cận và bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Liên tục cung cấp dữ liệu truyền thông đa dạng đạt chuẩn thương hiệu, tối ưu trên mọi nền tảng bán hàng

Đặc quyền 5: Được làm việc trực tiếp với Công ty TNHH TM&XNK Việt Nam Thịnh Vượng.

VNTV luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các đại lý, nhà phân phối trên cả nước hãy liên hệ để được nhận những chính sách, đặc quyền tốt nhất tại: m.me/tongkhohangNhatVNTV 

VNTV – Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tới tay người Việt.

Hotline: 0934 999 763/ 0934 888 685

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhohangNhatVNTV